Các bạn đọc thân mến!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến những bài viết của blog Talking – about. Đây là nơi chúng mình chia sẻ những kiến thức và kỹ năng đời sống thiết thực. Mà chủ yếu là về các khía cạnh tình yêu, giới tính, tình dục và đời sống hôn nhân. Mục đích chính là giúp bạn đọc có thêm nơi để học hỏi, trao đổi và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Để từ đó có thể hiểu hơn về sinh lý, sức khỏe giới tính và bí quyết gia tăng tình cảm vợ chồng.

Như các bạn đã biết, các chủ đề về giới tính và sức khỏe sinh lý vẫn còn chưa quá phổ biến ở nước ta vì chịu ảnh hưởng của nền văn hóa khép kín. Điều này làm cho các bạn ở độ tuổi trẻ chưa thực sự hiểu rõ về bản thân và cách sinh hoạt tình dục an toàn. Dẫn đến nhiều phát sinh lo lắng như “chưa quan hệ nhưng cô bé bị thâm” hoặc “quan hệ nhiều mông có xệ không”.

Các vấn đề đều là những kiến thức sinh lý phổ thông nhưng lại có rất nhiều bạn gái chưa thực sự hiểu rõ nó. Thấy được điều đó, Talking – about muốn trở thành một góc nhỏ để chia sẻ những kiến thức giới tính, sức khỏe sinh lý để bạn trẻ có thêm những kỹ năng sống thiết thực.

Bên cạnh đó, chúng mình còn chú trọng khai thác các chủ đề về tình yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình như “bí quyết giữ chồng”, “luật hấp dẫn thu hút người yêu”. Giúp phụ nữ rạng rỡ hơn trong mắt bạn tình và có thể giữ lửa hôn nhân luôn rực cháy.

Mỗi chủ đề được đề cập trong blog đều được chúng mình tìm hiểu và tham khảo rất nhiều ý kiến khác nhau. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến hoặc những thắc mắc của mình sau phần bình luận của mỗi bài viết. Chúng mình sẽ cố gắng phản hồi những thông tin xác thực nhất đến các bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!