Nụ hôn được xem là một phương thức biểu đạt tình cảm lãng mạn mà con người thường dành cho nhau. Đặc biệt là trong tình yêu, nụ hôn không chỉ chứa đựng tình cảm, mà còn khơi gợi cảm xúc, khiến hai người yêu nhau cảm thấy thăng hoa hơn. Cũng chính vì thế, mà trong tình yêu, con người đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu hôn, để mang đến cho nhau nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Trong đó có kiểu hôn đá lưỡi được cho là kiểu hôn nồng nhiệt và sâu đậm nhất. Vậy hôn đá lưỡi là gì? Cách hôn đá lưỡi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đá lưỡi là gì? Đá lưỡi là một hành động hai người dùng lưỡi của mình quấn lấy lưỡi của đối phương và đá qua đá lại trong quá trình hai người hôn môi với nhau. Nụ hôn đá lưỡi chính là nụ hôn kiểu Pháp, được xem là một trong những nụ hôn cuồng nhiệt và lãng mạn nhất.

Đá lưỡi là gì?

Khi nói về nụ hôn của những đôi tình nhân, thì chúng ta thường hay nghe mọi người đề cập đến nụ hôn đá lưỡi. Vậy hôn đá lưỡi là gì? Đá lưỡi chính là một trong những hành động trong lúc đôi tình nhân đang hôn môi nhau. Khi hôn môi, hai người sẽ dùng lưỡi của mình để quấn lấy lưỡi của đối phương và 2 chiếc lưỡi sẽ đá qua đá lại để tăng sự kích thích cho nụ hôn. Hôn đá lưỡi là kiểu hôn môi sâu, hay còn được gọi là hôn nút lưỡi, và đây cũng chính là nụ hôn kiểu Pháp.

Sở dĩ hôn đá lưỡi chính là nụ hôn kiểu Pháp là bởi vì nụ hôn kiểu Pháp còn có tên là Tongue Kiss, dịch ra là “nụ hôn lưỡi”. Đây được xem là một nụ hôn cuồng nhiệt và lãng mạn nhất, vì thế nó còn được mệnh danh là nụ hôn của tâm hồn. Vì khi hôn hai người sẽ hòa quyện vào nhau từ thể xác cho đến tâm hồn, khiến cả hai đắm chìm trong sự đê mê và ngây ngất.

Chính vì đây là một nụ hôn đầy cháy bỏng, nên nó thường là khởi nguồn để khơi gợi ham muốn và hưng phấn, khiến cặp đôi nhanh chóng có những va chạm thân mật hơn, và cuối cùng là tiến tới quan hệ tình dục. Vì thế, hôn đá lưỡi thường chỉ khuyến khích hôn ở những nơi riêng tư, tránh thực hiện ở nơi công cộng hay nơi đông người, sẽ trông rất phản cảm với những nước phương Đông như nước ta.

Đá lưỡi là gì mà lại say đắm?
Đá lưỡi là gì? Đá lưỡi là hành động hai người quấn lấy lưỡi của nhau khi hôn môi sâu. 

Hướng dẫn cách đá lưỡi điêu luyện cho nàng ngất ngây

Hôn môi nút lưỡi là một trong những cung bậc cảm xúc tình yêu đầy lãng mạn mà bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ trải nghiệm cùng nhau, để đánh dấu một bước tiến xa trong mối quan hệ tình cảm. Do đó, để có được một nụ hôn đá lưỡi đầy lãng mạn và cuồng nhiệt, thì các bạn nam nên trang bị cho mình kỹ năng hôn đá lưỡi cho thật điêu luyện. Nhất là trong lần đầu tiên hôn nhau say đắm với bạn gái, để tạo cho nàng một ấn tượng khó phai.

Vậy phải làm như thế nào để có được một nụ hôn đá lưỡi đầy điêu luyện? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và học hỏi ngay sau đây nhé:

Bước 1: Làm ẩm đôi môi

Để có được một nụ hôn đầy cháy bỏng, thì đều đầu tiên cả hai người đều cần làm đó chính là hãy làm ẩm cho đôi môi của mình được mềm mại. Vì chẳng ai muốn chạm vào một đôi môi khô nứt nẻ cả. Đối với các bạn nữ thì có thể thoa một chút son dưỡng để làm mềm môi. Còn đối với các bạn nam không có son dưỡng thì có thể uống nhiều nước và dùng lưỡi liếm môi để đôi môi được ẩm ướt hơn.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng và hơi thở thơm mát

Sau khi đã có một bờ môi mềm mại, thì phần quan trọng tiếp theo đó chính là một hơi thở thơm mát. Vì khi hơi thở có mùi, sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và làm ảnh hưởng đến cảm xúc khi hôn. Vì thế, hãy làm sạch khoang miệng và làm thơm hơi thở bằng cách sử dụng nước súc miệng the mát. Nếu không có nước súc miệng thì các bạn có thể “cứu cánh” tạm thời bằng một thanh kẹo cao su hoặc một viên kẹo bạc hà cũng được.

Bước 3: Nghiêng đầu lệch với nhau

Sau khi đã xong các bước chuẩn bị để có thêm tự tin bước vào nụ hôn với người yêu rồi, thì bước tiếp theo cả hai nên chuẩn bị một tư thế hôn sao cho thật thoải mái. Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm, thì để có được một nụ hôn thoải mái nhất thì hai người nên nghiêng đầu lệch hướng với nhau. Không nên để thẳng đầu khi hôn, vì như thế khi sát gần mặt nhau hai chiếc mũi sẽ chạm vào nhau rất khó để hôn.

Đồng thời, trong quá trình hôn thì cả hai nên luân phiên thay đổi hướng nghiêng của đầu, và phải thay đổi cùng lúc với nhau, để cho lúc nào 2 đầu cũng sẽ lệch hướng với nhau. Như thế mới khiến cho hai khuôn miệng khớp vào nhau và có được một nụ hôn đầy say đắm.

Cách hôn đá lưỡi là gì?
Để hôn đá lưỡi được thoải mái và giúp cả hai tận hưởng được trọn vẹn nụ hôn thì cả hai nên hôn ở tư thế nghiêng đầu lệch hướng với nhau.

Bước 4: Nhắm mắt tận hưởng

Một điều tối kị khi hôn đá lưỡi với nhau đó chính là một trong hai hoặc cả hai đều mở mắt nhìn nhau trừng trừng. Chúng ta chỉ nên nhìn nhau say đắm để khơi gợi sự đam mê trước khi bước vào nụ hôn. Còn khi đã bước vào nụ hôn, thì cả hai người nên nhắm nhẹ đôi mắt lại, vừa để tận hưởng cảm xúc được trọn vẹn, vừa tránh cho đối phương cảm thấy ngại khi mắt của bạn cứ mở ra nhìn họ khi hôn.

Bước 5: Bắt đầu môi chạm môi

Khi hai đôi mắt đã nhắm lại rồi, thì lúc này cả hai sẽ bắt đầu môi chạm môi với nhau. Đừng nên lao vào hôn ngấu nghiến, sẽ khiến đối phương cảm thấy ngộp và tuột hứng. Các bạn nam hãy bắt đầu hôn chạm môi thật nhẹ nhàng. Dùng đôi môi của mình mơn trớn và mút nhẹ lên đôi môi của đối phương. Đây giống như một bước khởi động để khơi gợi cảm xúc cho cả hai bước vào nụ hôn chính được say đắm hơn.

Bước 6: Bắt đầu sử dụng lưỡi

Môi chạm môi mang lại những cảm xúc đê mê cho cả hai rồi thì tiếp theo hãy bắt đầu sử dụng chiếc lưỡi mềm mại và ẩm ướt để chạm vào làn môi của người ấy. Bạn đừng vội đưa lưỡi vào miệng đối phương, mà hãy liếm nhẹ nhàng lên đôi môi và dùng lưỡi hé mở đôi môi của nàng ra.

Khi môi của nàng đã dần dần hé mở, có nghĩa là nàng đã sẵn sàng để chiếc lưỡi của bạn xâm nhập sâu hơn. Vì thế, hãy từ từ len lỏi chiếc lưỡi vào sâu bên trong khoang miệng để bắt đầu một nụ hôn thật nồng cháy.

Bước 7: Tiến vào sâu hơn và thực hiện đá lưỡi

Lúc này, chiếc lưỡi của bạn đã len lỏi vào khoang miệng của nàng rồi thì chính là lúc để bạn trổ tài thực hiện những kỹ năng đá lưỡi đầy điêu luyện. Đầu tiên hãy dùng chiếc lưỡi của mình, quấn lấy lưỡi của nàng và thực hiện động tác đá qua đá lại. Kết hợp với hành động đá lưỡi, thì bạn có thể dùng miệng để nút lấy lưỡi của đối phương để gia tăng sự hưng phấn cho nàng.

Khi thực hiện đá lưỡi và nút lưỡi, bạn cũng nên thăm dò thái độ của đối phương, xem cô nàng có cảm thấy thoải mái hay không. Nếu như nàng thoải mái thì nàng sẽ đáp trả lại cho bạn bằng những hành động đá lưỡi và nút lưỡi tương tự. Còn nếu cô nàng đẩy bạn ra, có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng với kiểu hôn thân mật như thế. Lúc này, bạn nên hôn chậm lại và đợi khi nào nàng thực sự sẵn sàng thì mới hôn sâu hơn.

Hôn đá lưỡi là gì?
Bước cuối cùng của nụ hôn đá lưỡi đó chính là cả hai quấn lấy lưỡi nhau, vừa đá vừa mút thật mãnh liệt.

Những điều cần lưu ý để có được một nụ hôn đá lưỡi đầy lãng mạn

Bên cạnh kỹ thuật hôn đá lưỡi ra, thì để có được một nụ hôn lưỡi đầy ngọt ngào và lãng mạn, thì các bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

-Hãy luôn giữ hơi thở của mình thật đều khi hôn, vì nụ hôn lưỡi có thể kéo dài khá lâu. Nếu như bạn cố tình nín thở, hoặc thở không đều sẽ rất dễ bị ngộp và làm gián đoạn nụ hôn.

-Đừng quên sử dụng bàn tay ôm ấp và mơn trớn lên cơ thể, khuôn mặt của đối phương khi hôn để gia tăng sự gần gũi.

-Nụ hôn lưỡi có thể kéo dài, vì thế hãy tạo ra những khoảng nghỉ ở giữa nụ hôn, chứ đừng hôn ngấu nghiến không ngừng để khiến cả hai dễ bị mỏi miệng và không còn hứng thú với nụ hôn nữa. Hãy dừng hôn một vài giây để nhìn sâu vào đôi mắt nhau, hoặc hôn lên mũi, lên cổ của đối phương để tăng thêm cảm xúc nồng nhiệt hơn khi tiếp tục nụ hôn.

-Khi hôn các bạn đừng nên lo nghĩ quá nhiều về nụ hôn như thế nào, hay đối phương có cảm thấy thích hay không. Hãy cứ tập trung vào cảm xúc mà nụ hôn mang lại, và cứ làm theo những gì cảm xúc mách bảo, thì chắc chắn cả hai sẽ nhanh chóng hòa hợp với nhau và thăng hoa trong nụ hôn.

Mong rằng, với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn biết được đá lưỡi là gì và cách hôn đá lưỡi như thế nào để khiến đối phương say đắm. Có thể nói, đây chính là nụ hôn mang đến những cảm xúc thăng hoa và lãng mạn nhất của các đôi tình nhân. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không học hỏi ngay bí kíp hôn đá lưỡi và thực hiện ngay với người yêu đi thôi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *