Trong chúng ta ai cũng sẽ có một hình mẫu người yêu lý tưởng của riêng mình, nhưng không phải ai cũng may mắn có được người yêu đúng như hình mẫu lý tưởng mà mình đã đề ra. Tuy nhiên, nếu như bạn biết tới luật hấp dẫn thu hút người yêu và áp dụng thành công thì sẽ dễ dàng có được người yêu đúng như ý muốn của mình. Để biết được cách thu hút người yêu như ý muốn thế nào theo luật hấp dẫn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu là gì?

Nghe tới luật hấp dẫn chắc có lẽ khá nhiều bạn còn cảm thấy khá lạ lẫm, thực chất luật hấp dẫn đã có từ rất lâu đời. Luật hấp dẫn là một quy luật chung nhất của vũ trụ, ở quy luật này sẽ giúp bạn thu hút những thứ mà bạn mong muốn dựa trên sự tin tưởng và tần số rung động của bản thân, vì thế nó mới có tên là luật hấp dẫn.

Khi áp dụng luật hấp dẫn để thu hút một sự việc nào đó thì con người chúng ta sẽ luôn ở trong trạng thái sáng tạo và kiến tạo nên tương lai của chính chúng ta dựa trên suy nghĩ ý thức và tiềm thức. Bởi vì, đối với vũ trụ mỗi người chúng ta đều có một nguồn năng lượng riêng, nguồn năng lượng đó sẽ thu hút những nguồn năng lượng tương tự từ vũ trụ.

Chúng ta sẽ lấy ví dụ để cho dễ hiểu, đó là nếu như bạn là người luôn có những suy nghĩ tích cực thì bạn sẽ thu hút được những điều tích cực đến với mình. Còn nếu như bạn là người hay có những suy nghĩ tiêu cực thì lúc nào bản thân cũng sẽ gặp phải những điều tiêu cực. Vì thế, chúng ta thường thấy những người tích cực thường là những người dễ thành công và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cực hiệu quả
Luật hấp dẫn thu hút người yêu dựa trên luật hấp dẫn của vũ trụ khi bạn mong muốn điều gì đó và đặt niềm tin vào vũ trụ thì điều đó sẽ thành sự thật. 

Đối với luật hấp dẫn thu hút người yêu cũng tương tự như thế, nếu như bạn áp dụng luật hấp dẫn và thường xuyên nghĩ về một hình mẫu người yêu lý tưởng và đặt niềm tin rằng mình có được người yêu như vậy thì vũ trụ sẽ giúp bạn thu hút được một người yêu đúng như mong muốn. Còn nếu như bạn lúc cũng lo lắng sẽ gặp phải một người lừa dối, không tốt với mình thì bạn sẽ dễ thu hút những người không tốt như thế.

Những cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu như ý muốn

Trong luật hấp dẫn của vũ trụ có rất nhiều cách để thực hiện, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách dùng luật hấp dẫn cơ bản và đơn giản nhất đang được nhiều người áp dụng và thành công nhé.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu theo quy trình sáng tạo 3 bước

Quy trình sáng tạo 3 bước sẽ bao gồm 3 bước đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự: Yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Cụ thể, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Yêu cầu

Đầu tiên để thu hút được nguồn năng lượng mà mình mong muốn thì bạn phải đưa ra yêu cầu của mình với vũ trụ. Để thực hiện bạn cần hình dung một cách chi tiết, càng rõ ràng càng tốt về hình mẫu người yêu mà bạn mong muốn có được. Nếu bạn hình càng chi tiết và cụ thể thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mong muốn của mình hơn.

Khi đưa ra yêu cầu với vũ trụ bạn cần yêu cầu một cách khẳng định ở hiện tại chứ đừng đưa ra yêu cầu ở dạng khẳng định ở tương lai. Ví dụ như: Người yêu tôi là người có vóc dáng cao ráo, 6 múi, đẹp trai, yêu thương và chiều chuộng tôi. Chứ đừng đưa yêu cầu theo kiểu: Tôi sẽ có được người yêu cao ráo, đẹp trai,…

Bước 2: Tin tưởng

Sau khi bạn đã đưa yêu cầu về hình mẫu người yêu lý tưởng với vũ trụ xong thì tiếp theo bạn nên đặt sự tin tưởng vào yêu cầu đó của mình. Khi bạn có niềm tin càng mãnh liệt và có những suy nghĩ tích cực thì yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng thành hiện thực hơn. Ngoài ra, để có sự tin tưởng tuyệt đối thì bạn cũng nên đưa ra những yêu cầu có lý và phù hợp với bản thân nữa nhé. Để từ đó tiềm thức của bạn có thể dễ dàng ghi nhớ yêu cầu và vũ trụ sẽ sớm biến thành hiện thực cho bạn.

Bước 3: Đón nhận

Khi vũ trụ đã biến mong muốn và yêu cầu của bạn thành sự thật thì lúc này bạn nên mở lòng đón nhận. Có nhiều người khi độc thân mong muốn có được người yêu, khi vũ trụ đã cho có được người yêu như ý thì lại muốn quay về cuộc sống độc thân. Bạn không hoàn toàn đón nhận điều mà mình đã yêu cầu với vũ trụ thì trong tiềm thức của bạn của sẽ mặc nhiên phủ định về điều đó.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu theo phương pháp 333 và 555

Nếu như bạn là người không giỏi về việc tự hình dung ra mẫu người yêu lý tưởng để đưa ra yêu cầu cho vũ trụ thì bạn có thể áp dụng theo phương pháp luật hấp dẫn 333 hoặc 555. Để thực hiện 2 phương pháp này bạn chỉ cần có một quyển sổ tay, một cây bút là đủ. Cách thực hiện phương pháp 333 hoặc 555 cụ thể như sau:

-Ở phương pháp luật hấp dẫn 333 thì đầu tiên bạn sẽ lấy bút viết vào quyển sổ điều mà bản thân đang mong muốn. Ví dụ như bạn muốn có người yêu chung thủy, biết yêu thương và chăm sóc bạn thì bạn sẽ viết ra những mong muốn của mình vào quyển sổ 33 dòng liên tiếp và viết 3 lần trong 1 ngày, duy trì điều đó trong suốt 3 ngày liên tiếp.

-Đối với phương pháp 555 cũng giống như 333, nhưng thay vì viết điều mà mình mong muốn 33 dòng liên tiếp thì lúc này bạn sẽ viết 55 dòng, viết 5 lần trong 1 ngày và thực hiện viết 5 ngày liên tiếp.

-Trong quá trình viết bạn cần tập trung toàn bộ suy nghĩ vào những điều mà mình mong muốn. Tuyệt đối không nên suy nghĩ hay làm bất kỳ việc nào khác nửa chừng, kể cả việc nghe điện thoại, nghe nhạc hay đọc tin nhắn. Nếu như khu đang viết mà suy nghĩ hoặc hành động của bạn bị đứt quãng thì bạn nên dừng lại và viết lại từ đầu.

-Khi áp dụng phương pháp 333 hoặc 555 thì bạn cũng nên đưa ra những mong muốn hợp lý và phù hợp với bản thân để tiềm thức của bạn sẽ dễ dàng chấp nhận điều mong muốn đó, không nên đưa ra những mong muốn xa xôi, viễn vông sẽ khó thành hiện thực.

-Sau khi đã viết xong thì bạn nên cất quyển sổ ấy đi và cứ nghĩ rằng bạn đã có được những điều mà mình mong muốn và trở lại sinh hoạt như bình thường, việc còn lại cứ để vũ trụ sắp xếp.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu bằng phương pháp 333 và 555
Luật hấp dẫn thu hút người yêu bằng phương 333 và 555 được khá nhiều người áp dụng và thấy có hiệu quả.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu bằng phương pháp Bảng tầm nhìn

Ở phương pháp bảng tầm nhìn cũng thích hợp cho những người muốn áp dụng luật hấp dẫn của vũ trụ để có được người yêu như ý nhưng lại không giỏi tưởng tượng ra hình mẫu mà mình mong muốn. Lúc này bạn sẽ tải một hình ảnh hoặc vẽ ra hình mẫu người yêu được cho là lý tưởng đối với mình. Sau đó, đặt hình ảnh đó làm màn hình nền điện thoại, laptop, máy vi tính,…Hoặc bạn làm thành một tấm bảng và treo nơi nào dễ nhìn nhất.

Nói chung mục đích là để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh một cách thường xuyên nhất. Vì theo phương pháp bảng tầm nhìn thì nếu như chúng ta nhìn một hình ảnh đủ lâu, đủ nhiều sẽ dễ dàng đưa hình ảnh đó vào sâu trong tiềm thức. Khi đó là bạn đang áp dụng quy trình sáng tạo của vũ trụ một cách thụ động và vũ trụ sẽ sắp xếp để bạn gặp được mẫu người yêu mà bạn mong muốn.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu là gì
Luật hấp dẫn thu hút người yêu bằng bảng tầm nhìn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được người yêu như ý muốn.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu bằng phương pháp Modeling

Modeling là phương pháp còn được gọi là phương pháp bắt chước, khá phổ biến trong luật hấp dẫn người yêu. Để thực hiện phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần hành động và cư xử như thể bạn đã có người yêu. Ví dụ như bạn mặc áo đôi, mua đồ đôi, nấu thêm 1 phần cơm cho người yêu hoặc chừa lại một chỗ nằm trên chiếc giường của mình. Khi bạn có niềm tin mãnh liệt là mình đã có người yêu như thế thì vũ trụ sẽ thu hút người yêu đến với bạn.

Chúng ta nên áp dụng luật hấp dẫn khi nào?

Luật hấp dẫn sẽ dựa trên sự kết nối của tiềm thức với vũ trụ, khi bạn đưa những thông tin mà mình mong muốn vào tiềm thức thì vũ trụ cũng sẽ nhận được thông tin đó qua tiềm thức của bạn. Vì thế, để việc áp dụng luật hấp dẫn có hiệu quả cao nhất thì thời điểm bạn nên thực hiện đó là vào buổi tối trước khi ngủ hoặc vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy.

Bởi vì vào buổi sáng khi mới ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ là thời điểm giao thoa giữa tiềm thức và ý thức, đồng thời lúc này tiềm thức của bạn hoạt động mạnh mẽ hơn ý thức. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể thấy khi mới ngủ dậy chúng ta thường lơ mơ, làm mọi việc theo phản xạ và bản năng vì lúc này ý thức của chúng ta còn suy yếu. Khi bạn đưa thông tin vào tiềm thức vào những thời điểm ý thức suy yếu thì sự kết nối của tiềm thức và vũ trụ sẽ rất mạnh mẽ và luật hấp dẫn cũng sẽ hoạt động nhanh hơn.

Những lưu ý khi áp dụng luật hấp dẫn để thu hút người yêu

Luật hấp dẫn tuy đọc vào thấy khá đơn giản nhưng khi thực hiện thì đòi hỏi chúng ta phải lưu ý những điều sau đây thì sự việc mà chúng ta mong muốn mới sớm thành hiện thực.

-Những phương pháp luật hấp dẫn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, tưởng tượng và đưa thông tin đó vào tiềm thức thì bạn chỉ nên áp dụng thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng khi mới ngủ dậy. Bởi vì đây là thời điểm tiềm thức của bạn rất mạnh nên sự kết nối với vũ trụ cũng sẽ mạnh mẽ hơn và khiến cho điều bạn mong muốn mau chóng thành hiện thực hơn.

-Khi bạn đưa ra một mong muốn và áp dụng luật hấp dẫn mau có hiệu quả nhất thì những yêu cầu của bạn phải phù hợp với điều kiện của bản thân. Ví dụ như khi bạn bạn có được một người yêu giàu có, học thức rộng thì bạn cũng phải là người có cùng tần số với những người đó. Nếu như bạn chỉ có tần số thấp mà đòi hỏi người yêu thuộc tần số cao thì sẽ rất khó để kết nối được với nhau.

-Đồng thời, muốn nâng cao tần số của mình thì bạn nên tập suy nghĩ tích cực hơn, loại bỏ những suy nghĩ và hành động tiêu cực ra khỏi cuộc sống của mình. Nếu muốn có người yêu chung thủy và một cuộc sống hạnh phúc thì trước tiên bạn phải là người biết sống cho vui vẻ, tinh thần luôn tươi vui và có niềm tin vào tình yêu.

-Muốn có tình yêu đẹp, người yêu tốt thì hãy thường xuyên nghe những bài hát hoặc bản nhạc tươi vui, có tần số cao. Đừng nên nghe những bản nhạc có giai điệu buồn bã, ảm đạm và thể loại nhạc thất tình vì sẽ thu hút những điều tiêu cực đến với mình.

-Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là khi áp dụng luật hấp dẫn bạn cần có niềm tin tuyệt đối với luật và với những điều mà mình mong muốn thì những điều đó mới nhanh chóng trở thành sự thật.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu là dựa trên quy luật sáng tạo của vũ trụ kết nối với tiềm thức của chúng ta. Vì thế nếu như tiềm thức chúng ta không đủ mạnh và niềm tin của chúng ta không đủ lớn thì những mong muốn sẽ rất khó trở thành hiện thực. Bên cạnh việc thu hút người yêu, luật hấp dẫn còn có thể giúp bạn thu hút được tiền bạc, sự may mắn và nhiều điều khác nữa. Chúc các bạn sẽ áp dụng thành công những phương pháp luật hấp dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *