Người ta thường nói rằng “đàn ông xây căn nhà, đàn bà xây tổ ấm”, có nghĩa là người đàn ông sẽ có trách nhiệm ra ngoài xã hội kiếm tiền để gầy dựng lên căn nhà. Còn phụ nữ thì sẽ là người chăm lo nội trợ, giữ gìn và vun vén cho tổ ấm luôn được yên vui. Ngoài ra, những người phụ nữ khôn ngoan còn phải biết cách hâm nóng và chăm sóc cho hạnh phúc gia đình mình bằng những bí quyết giữ chồng một cách khéo léo. Có như thế thì người chồng dù là đi ra ngoài gặp biết bao nhiêu mỹ nữ cũng chỉ muốn về nhà với vợ.

Bí quyết giữ chồng trong đời sống hàng ngày

Phụ nữ chính là người giữ lửa hôn nhân, vì thế nếu muốn đời sống hôn nhân luôn hạnh phúc thì người phụ nữ cần biết được bí quyết giữ chồng. Làm vợ thì ai cũng có cách giữ chồng riêng, nhưng giữ chồng sao cho thật khôn ngoan và khéo léo, giữ như không giữ, khiến chồng tự nguyện ngoan ngoãn chỉ biết mỗi mình vợ thì người vợ phải “lạc mềm buộc chặt” là cách hay nhất để giữ chồng.

Nhiều người phụ nữ thường lầm tưởng rằng giữ chồng là phải kiểm soát mọi hành tung, cử chỉ của chồng nên họ quản lý tất cả mọi thứ. Điều này khiến cho người chồng cảm thấy bị gò bó và mất tự do, mỗi ngày trở về nhà với họ là áp lực chứ không hề có được cảm giác thư giãn. Điều này về lâu dài sẽ mang tới cho người chồng cảm giác chán nản với chính tổ ấm của mình.

Vì thế, để chồng luôn cảm thấy vui vẻ và lúc nào hết giờ làm việc cũng muốn về nhà ngay với vợ thì chị em cần học hỏi những cách giữ chồng khéo léo sau đây nhé.

Hãy biết cách nịnh chồng

Đàn ông thường rất mạnh mẽ và quyết đoán, họ thích được thể hiện bản lĩnh của mình với phái nữ, nhất là đối với người vợ của họ. Chính vì thế, đa số đàn ông thường thích những người vợ ngoan ngoãn và biết cách nịnh chồng. Tuy đàn ông mạnh mẽ là thế nhưng khi được nghe những lời nịnh nọt ngon ngọt từ vợ thì cũng sẽ nhanh chóng “tan chảy”.

Ngoài ra, biết cách nịnh chồng còn là một thế mạnh dành cho chị em khi muốn đòi chồng tặng cho mình một món gì đó hay muốn được chồng yêu chiều nhiều hơn. Khi những anh chồng nghe được những câu nịnh nọt như “anh là điểm tựa của em và con”, “em thật may mắn khi có anh làm chồng” hoặc “anh là người chồng tuyệt vời nhất”,…Chắc rằng khi nghe những câu nói này sẽ khiến chồng của bạn cảm thấy rất tự hào về bản thân và khơi gợi lên trách nhiệm cần phải chăm sóc, bảo vệ cho vợ con nhiều hơn.

Bí quyết giữ chồng dành cho chị em
Nịnh chồng và luôn dành cho chồng những lời khen có cánh cũng là một bí quyết giữ chồng mà chị em nên học hỏi. 

Yêu quý gia đình chồng cũng là bí quyết giữ chồng hiệu quả

Đàn ông ai cũng rất coi trọng gia đình mình, nhất là ba mẹ của mình. Vì thế nếu là một người vợ khôn ngoan thì bạn phải cho anh ấy thấy được bạn yêu quý gia đình và ba mẹ của anh ấy ra sao. Nếu chẳng mau bạn có mối bất hòa với gia đình hay ba mẹ chồng thì cũng đừng bao giờ tỏ thái độ ấy cho chồng biết để tránh gây khó xử cho anh ấy.

Người phụ nữ khéo léo là người biết cách cư xử, cho dù bản thân có thích hay không thích gia đình chồng thì hãy giữ điều đó trong lòng. Bên ngoài bạn vẫn nên là người con dâu hiếu thảo, biết cách chăm sóc cho gia đình và ba mẹ chồng. Có như thế thì chồng của bạn mới cảm thấy yên tâm hơn để ra ngoài kiếm tiền và cảm thấy biết ơn về sự chăm sóc của bạn dành cho ba mẹ anh ấy.

Không nên chê chồng

Nam giới có lòng tự tôn rất cao, vì thế là vợ thì bạn đừng bao giờ chê bai chồng, nhất là chê bai trước mặt nhiều người. Hành động này không những khiến chồng của bạn mất mặt mà còn xúc phạm đến lòng tự tôn của anh ấy. Là người vợ thông minh hãy luôn biết cách giữ thể diện cho chồng, người xưa có câu rằng “vợ chồng có gì thì đóng cửa bảo nhau”. Vì thế nếu chồng bạn có làm điều gì đó sai thì hãy đợi khi về tới nhà rồi vợ chồng cùng nhau giải quyết.

Bí quyết giữ chồng – Không kiểm soát và ghen tuông quá mức

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng khi đã lấy nhau thì hai người sẽ không còn bất kỳ sự riêng tư hay bí mật nào. Vì thế, họ hiển nhiên kiểm soát mọi hoạt động của chồng như kiểm tra điện thoại, email, túi xách,…Thậm chí là kiểm soát luôn mọi hành tung của chồng, lúc nào cũng hỏi chồng đi đâu, làm gì, kiểm soát giờ giấc của anh ấy.

Không những thế, nhiều người vợ còn có tính hoài nghi và ghen tuông quá mức, khi chồng bận việc nên đi làm về muộn một tí là nổi cơn ghen tuông vô cớ. Những hành động kiểm soát hay ghen tuông quá mức sẽ khiến cho chồng của bạn cảm thấy ngột ngạt và mất tự do. Thay vì thế hãy dành sự tin tưởng cho anh ấy, không kiểm soát và để cho anh ấy có không gian riêng. Khi tâm lý thoải mái và không bị gò bó anh ấy sẽ tự nguyện chia sẻ mọi thứ với bạn, đây cũng chính là cách giữ chồng như không giữ.

Nấu ăn ngon

Người ta thường nói rằng “đường đi đến trái tim người đàn ông đi ngang qua dạ dày” vì thế để nắm giữ trái tim đàn ông thì chị em hãy học cách nấu ăn ngon. Bạn thử nghĩ mà xem, chồng của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà với cái bụng đói meo. Khi anh ấy bước vào nhà thấy trên bàn bày ra một mâm cơm ngon lành, nóng hổi thì thử hỏi mỗi ngày sau giờ làm việc anh ấy có nhanh chóng về nhà ngay hay không.

Bí quyết giữ chồng – Tự chủ tài chính

Theo một cuộc khảo sát cho thấy đa số những mâu thuẫn của vợ chồng đều xuất phát từ vấn đề tài chính. Khi yêu nhau thì ai cũng nói rằng chỉ cần “túp lều tranh 2 quả tim vàng”, thế nhưng khi đã lấy nhau về và có con rồi thì mới thấy được sẽ chẳng thể nào có được hạnh phúc nếu như không có tiền.

Nhất là khi phụ nữ phải nghỉ làm ở nhà sinh con và chăm con, chỉ có một mình người chồng ra ngoài đi làm kiếm tiền. Mọi áp lực kinh tế đặt nặng trên vai người chồng, còn đối với người vợ vì không làm ra tiền, cần gì mua gì đều phải ngửa tay xin tiền chồng, khiến họ không còn tiếng nói trong gia đình. Một người áp lực kiếm tiền, một người áp lực vì bị cho là ăn bám, khiến cho mâu thuẫn giữa vợ chồng xảy ra ngày càng nhiều hơn.

Vì thế, là phụ nữ chúng ta cần phải tự chủ tài chính, không nên chỉ biết lủi thủi trong bếp, hãy đi ra ngoài kiếm tiền. Để khi bản thân mình thích một món đồ nào đó mình có thể tự mua và có thể phụ giúp kinh tế để giảm đi áp lực cho chồng. Khi tài chính của cả hai vợ chồng ổn định, không còn áp lực kinh tế hay ăn bám thì cả hai sẽ vui vẻ với nhau hơn.

Luôn biết cách làm đẹp cho bản thân

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng khi đã lấy chồng rồi thì không cần phải làm đẹp nữa, nhất là những người phụ nữ chỉ ở nhà chăm con thì nhu cầu làm đẹp của họ hầu như là không có. Thế nhưng, đàn ông ở độ tuổi nào thì cũng thích nhìn ngắm cái đẹp, nếu như người vợ ở nhà không có gì đẹp để họ nhìn ngắm thì họ sẽ nhìn ngắm những cô gái bên ngoài.

Vì thế, là một người phụ nữ hiện đại, đã có chồng có con thì các bạn cần phải biết cách làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Khi ở nhà thì người vợ phải thật gọn gàng, sạch sẽ và tươm tất để khi chồng về tới nhà nhìn vào vợ sẽ không cảm thấy chán nản. Còn khi ra ngoài, phụ nữ cũng phải biết trưng diện, trang điểm, nhất là những khi đi cùng chồng. Người vợ chính là món trang sức của người chồng, vì thế vợ càng xinh đẹp thì sẽ khiến người chồng càng tự hào.

Bí quyết giữ chồng đơn giản
Bí quyết giữ chồng đơn giản nhất đó chính là hãy làm đẹp cho bản thân để chồng luôn cảm thấy rung động trước bạn.

Bí quyết giữ chồng khi trên giường

Bên cạnh những hoạt động hàng ngày ra thì phụ nữ khôn khéo cũng cần phải nắm bắt được những tuyệt chiêu giữ chồng khi trên giường. Bởi vì chuyện tình dục đối với đàn ông là một nhu cầu thiết yếu, nếu có được một người vợ với những kỹ năng phòng the điêu luyện thì chắc rằng không còn bạn phải giữ, anh ấy cũng sẽ tự nguyện say đắm bạn cả đời.

Nếu bạn chưa biết được những kỹ năng phòng the khiến chồng say mê thì hãy áp dụng ngay những bí quyết phòng the sau đây nhé.

Diện trang phục gợi cảm chốn phòng the

Nếu bạn có thói quen mặc những bộ đồ bộ nhàm chán khi đi ngủ với chồng thì hãy bỏ ngay và thay vào những bộ váy ngủ sexy bằng chất liệu voan, lụa đầy gợi cảm. Nếu như táo bạo hơn thì hãy diện những bộ nội y quyến rũ. Đàn ông vốn rất dễ bị kích thích khi được nhìn thấy những đường cong gợi tình của phụ nữ. Khi thấy vợ mình đầy cuốn hút và gợi tình thì sẽ gơi khợi sự ham muốn của anh ấy, khiến chồng lúc nào cũng bị hấp dẫn khi nằm kế vợ của mình.

Luôn sạch và thơm

Phụ nữ có thể không có nhan sắc xinh đẹp nhưng lúc nào cơ thể cũng phải luôn sạch sẽ, gọn gàng và thơm tho. Bởi vì, đàn ông rất dễ bị quyến rũ bởi mùi hương của phụ nữ, khi nằm cạnh vợ ngửi thấy hương thơm nhè nhẹ sẽ khiến anh chồng cảm thấy rất thư giãn và khơi dậy sự hưng phấn của anh ấy khiến chàng luôn muốn gần gũi với bạn.

Chủ động trong màn dạo đầu

Đàn ông tuy thích một người vợ ngoan hiền trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại thích vợ của mình phải tỏ ra “hư hỏng” khi trên giường. Nhất là các anh chồng sẽ luôn cảm thấy kích thích khi vợ chủ động mời gọi và khơi mào cho màn dạo đầu bằng những hành động âu yếm.

Ngoài ra, trong màn dạo đầu chị em cũng nên học hỏi thêm những kỹ năng kích thích chồng bằng tay hoặc bằng miệng. Bởi vì đàn ông rất thích được bạn tình chăm sóc cho “cậu nhỏ” nên nếu người vợ biết cách dùng miệng hôn “cậu nhỏ” thì sẽ khiến chồng rất sung sướng và luôn muốn được gần gũi với vợ hàng đêm.

Bí quyết giữ chồng – Làm chủ cuộc yêu

Đàn ông luôn là người làm chủ cuộc yêu thế nhưng đôi khi anh ấy cũng muốn vợ chủ động hơn khi ân ái. Đừng sợ rằng chồng sẽ nghĩ mình là người phụ nữ dâm đãng khi thể hiện các kỹ năng phòng the, các anh không những không nghĩ xấu cho vợ mà còn cảm thấy rất thích thú. Khi phụ nữ chủ động thể hiện các kỹ năng làm tình của mình sẽ mang lại nhiều khoái cảm cho cả hai hơn và khiến cho chồng luôn cảm thấy hứng thú trong mỗi đêm ân ái với vợ.

Bí quyết giữ chồng hiệu quả
Chủ động khơi gợi hưng phấn trong màn dạo đầu và biết cách làm chủ cuộc yêu là một trong những bí quyết giữ chồng đỉnh cao.

Thì thầm những lời đường mật

Trong quá khí quan hệ, chị em cũng đừng quên thỏ thẻ vào tai chồng những lời đường mật, nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy sung sướng như thế nào. Đồng thời, hãy dành tặng chàng những lời khen tặng về kỹ thuật quan hệ của anh ấy sẽ khiến chàng cảm thấy tự hào và tự tin hơn để làm tình với bạn cuồng nhiệt hơn nữa.

Biết cách âu yếm chồng sau cuộc yêu

Nhiều người nghĩ rằng sau khi làm tình xong thì cuộc yêu đã kết thúc nên sẽ mạnh ai người đó lăn ra ngủ. Thế nhưng nếu như chị em âu yếm chồng sau khi quan hệ xong bằng những hành động ôm ấp, vuốt ve thì sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy lâng lâng, đê mê và có thể kéo dài sự thăng hoa của chàng lâu hơn. Âu yếm chồng sau cuộc yêu còn là hành động thể hiện tình yêu của vợ dành cho chồng nữa đấy.

Trên bài viết là những bí quyết giữ chồng từ đời sống hàng ngày cho đến chuyện phòng the mà bất kỳ người phụ nữ cũng nên học hỏi và biết cách áp dụng vào đời sống hôn nhân của mình. Để luôn giữ được lửa hạnh phúc và nắm giữ được trái tim của chồng mình một cách khôn khéo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *